HỘI THẢO VỀ VIỆN ĐẠI HỌC DEBRECEN, HUNGARY NĂM 2023

Hội thảo giới thiệu về học viện Debrecen và chương trình đào tạo được tổ chức lúc 9h ngày 17/6 tại 18 Ngõ 30, phố Tạ Quang Bửu, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Thành phố Debrecen là thành phố lớn thứ hai ở Hungary với hơn 300. 000 dân, cách thủ đô Budapest 240 km (khoảng 2 giờ ôtô)

Được thành lập từ năm 1918, Đại học Debrecen hiện tại là trường đại học lớn nhất và có đa dạng chuyên ngành học nhất tại Hungary với 15 chuyên ngành và hơn 32.000 sinh viên trong đó hơn 3400 sinh viên quốc tế. Chương trình giảng dạy tại trường hoàn toàn bằng tiếng Anh với mức học phí thấp. Sinh viên học tập tại Hungary được cấp Visa Schengen tự do đi lại trong các nước châu Âu.

Trường có hơn 100 sinh viên Việt Nam đang theo học trong số đó có khoảng 70% là con em các gia đình y bác sĩ. Ba sinh viên Việt Nam đầu tiên tốt nghiệp UOD là Đoàn Xuân Quang Minh (Y khoa), Nguyễn Ngọc Phương Anh và Nguyễn Minh Nhật (Dược khoa)

HỘI THẢO VỀ VIỆN ĐẠI HỌC DEBRECEN, HUNGARY

Tại UOD, sinh viên quốc tế học giỏi có thể nhận học bổng từ 5% đến 20% giá trị học phí một năm. Học phí theo học chương trình dự bị y khoa là 6.500 USD một năm, chương trình y khoa (6 năm) là 15.500 USD một năm, nha khoa (5 năm) là 15.500 USD một năm, dược khoa (5 năm) là 8.000 USD một năm, vật lý trị liệu (4 năm) là 6.000 USD một năm.

Để được chấp nhận vào học tại UOD, các ứng viên sẽ tham dự kỳ kiểm tra trắc nghiệm (kiến thức các môn sinh, lý, hóa bằng tiếng Anh) và phỏng vấn trực tiếp với đại diện nhà trường tại Việt Nam. 

Mỗi năm, nhà trường sẽ qua Việt Nam tuyển sinh vào các tháng 3, 6 và 10. Sinh viên trúng tuyển sẽ nhập học vào tháng 9 hoặc tháng một hằng năm. Nếu bạn có một nền tảng kiến thức vững vàng về các môn sinh, lý, hóa bằng tiếng Anh và kỹ năng tiếng Anh khá, bạn sẽ có cơ hội được vào thẳng năm thứ nhất (không qua năm dự bị).

Nhằm hỗ trợ kiến thức cho các bạn học sinh trước kỳ kiểm tra và chuẩn bị đi học tại UOD, Việt Nam Hợp Điểm, Đại diện tuyển sinh của trường, có mở các lớp ôn tập hoàn toàn bằng tiếng Anh với các môn sinh, lý, hóa và Anh văn.

Các ứng viên sinh viên và học sinh lớp 12 có thể đăng ký nộp đơn và tham dự kỳ kiểm tra vào ngày 13/6 cho kỳ nhập học tháng 9/2012. Thông tin chi tiết về chương trình tuyển sinh và đăng ký tham dự phỏng vấn, học sinh liên hệ trực tiếp đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam.

==> Xem thêm: Top 5 trường đại học tại Hungary

Ngoài ra, tham gia hội thảo, học sinh, sinh viên sẽ có thêm thông tin về học bổng và hỗ trợ tài chính lên đến 70% học phí tại các trường đại học công lập tại Mỹ dành cho chương trình cử nhân và cao học với nhiều chuyên ngành như: kế toán, kinh tế, tài chính, ngân hàng, truyền thông, marketing, máy tính, quản trị kinh doanh, du lịch-khách sạn, kỹ sư, thiết kế đồ họa, báo chí…

Global Living sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng về chương trình đầu tư và định cư châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *